รูปเด็กทารกน่ารัก - ดาวโหลดรูปเด็กทารก

ของเล่นเด็กเล็ก - รูปเด็กทารกน่ารัก
space
New Parenting
ของเล่นเด็กเล็ก - รูปเด็กทารกน่ารัก

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

รูปเด็กทารกน่ารัก - ดาวโหลดรูปเด็กทารก


     แน่นอนว่า คุณพ่อคุณแม่ มือใหม่ ต้องมีความกังวล ไม่มากก็น้อย เมื่อเด็กมีอาการ ปวดท้อง เพราะเด็กจะร้องไห้ เป็นเวลานาน หรือบางครั้ง อาจเป็นร้องไห้ เป็นชั่วโมง ผู้เชียวชาญ ได้ให้ความรู้ไว้ว่า อาการปวดท้องของเด็ก ไม่ใช่โรคร้าย เพียงแค่เป็นการ บิดตัวของลำไส้ อ่านต่อ...

  Sponsored Links :

     ในการทำเว็บไซต์ เกี่ยวกับคุณแม่และเด็กนั้น มีความจำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องมีใช้รูป ที่มีความเกียวข้องกับเว็บไซต์ ซึ่ง New-parenting.com ได้จัดเตรียมรูปภาพ ไว้ อย่างมากมาย เพื่อให้ท่านได้ ดาวโหลดไปใช้ ได้ฟรีๆ ตามด้านล่างเลยค่ะ

ของเล่นเด็ก - รูปเด็กทารกน่ารัก

Image Details:

Uploader: Umi Kanaka
Image ID: 252307
Largest Download File Size: 41KB JPEG
Dimensions: 600X450 Pixels
Downloads: 949
Views: 924,974
Model Release: Yes
Upload Date : 2009-12-31
Licensing: Free Download Fhotos
Editorial Use: Suitable for standard OR editorial use.

รูปเด็กทารกน่ารัก
          รูปเด็กนอนคว่ำหน้า อยู่บนเบาะมี ของเล่นเด็ก อยู่ทางซ้ายมือ และมีร้อยยิ้มอย่างมีความสุข ซึ่งแสดงให้เห็นถึง การที่เด็กได้รับความอบอุ่นจากครอบครัว ดังนั้น ภาพนี้จึงเหมาะ สำหรับการดาวโหลด ไปใช้ใน การทำเว็บไซต์ เกี่ยวกับคุณแม่และเด็ก หรือโฆษณา เกี่ยวกับสตรีและเด็ก

 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( รูปเด็กทารกน่ารัก - ดาวโหลดรูปเด็กทารก )