รูปเด็กทารกน่ารัก - ภาพเด็กน่ารัก - รูปทารกน้อย

รูปเด็กทารกน่ารัก - ภาพเด็กน่ารัก - รูปทารกน้อย
space
New Parenting
รูปเด็กทารกน่ารัก - ภาพเด็กน่ารัก - รูปทารกน้อย

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

รูปเด็กทารกน่ารัก - ภาพเด็กน่ารัก


     เวลาที่เด็กทารกร้องไห้ บางครั้งก็สร้างความรำคาญ กับคุณพ่อคุณแม่ หรือแม้แต่ เพื่อนบ้านใกล้เคียง ทำให้อารมณ์เสียได้ ซึ่งบางครั้ง เราก็ไม่รู้สาเหตุ เพราะอยู่ดีๆ เด็กก็ร้องไห้ขึ้นมา อาจจะเป็นเพราะร้อน หรือหนาวเกินไป หรือด้วยเหตุผลอื่น นานานับปการ อ่านต่อ...

  Sponsored Links :

     ในการทำเว็บไซต์ เกี่ยวกับคุณแม่และเด็กนั้น มีความจำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องมีใช้รูป ที่มีความเกียวข้องกับเว็บไซต์ ซึ่ง New-parenting.com ได้จัดเตรียมรูปภาพ ไว้ อย่างมากมาย เพื่อให้ท่านได้ ดาวโหลดไปใช้ ได้ฟรีๆ ตามด้านล่างเลยค่ะ

ภาพเด็กน่ารัก - ท่านอนของหญิงตั้งครรภ์

Image Details:

Uploader: Umi Kanaka
Image ID: 252308
Largest Download File Size: 101KB JPEG
Dimensions: 1204X768 Pixels
Downloads: 1,264
Views: 983,775
Model Release: Yes
Upload Date : 2009-11-10
Licensing: Free Download Fhotos
Editorial Use: Suitable for standard OR editorial use.

รูปเด็กทารกน่ารัก
          รูปเด็กนอนอยู่บนที่นอน และยิ้มอย่างมีความสุข ซึ่งแสดงให้เห็นว่า เด็กอารมณ์ดี ไม่เคลียด ดังนั้น ภาพนี้จึงเหมาะ สำหรับการดาวโหลด ไปใช้ใน การทำเว็บไซต์ เกี่ยวกับคุณแม่และเด็ก หรือโฆษณา เกี่ยวกับอาหาร และของใช้สำหรับเด็ก

 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( รูปเด็กทารกน่ารัก - ภาพเด็กน่ารัก - รูปทารกน้อย )