ภาพเด็กน่ารัก - โหลดรูปเด็ก สำหรับทำเว็บ

ภาพเด็กน่ารัก - การทำเด็กหลอดแก้ว
space
New Parenting
ภาพเด็กน่ารัก - การทำเด็กหลอดแก้ว

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

ภาพเด็กน่ารัก - โหลดรูปเด็ก สำหรับทำเว็บ


ตลาดนมผง เคล็ดลับง่ายๆ สำหรับการจัดการ กับขวดนมเด็ก ในการเลี้ยงเด็กทารก ขวดนมนับได้ว่า เป็นสิ่งที่มีความจำเป็น อันดับต้นๆ เพราะเป็นอุปกรณ์เสริม สำหรับให้เด็กได้ดื่มนม และรับสารอาหาร เพื่อการเจริญเติบโตที่สมวัย ดังนั้นขวดนม จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ต่อการเลี้ยงเด็กทารก อ่านต่อ...

  Sponsored Links :

     ในการทำเว็บไซต์ เกี่ยวกับคุณแม่และเด็กนั้น มีความจำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องมีใช้รูป ที่มีความเกียวข้องกับเว็บไซต์ ซึ่ง New-parenting.com ได้จัดเตรียมรูปภาพ ไว้ อย่างมากมาย เพื่อให้ท่านได้ ดาวโหลดไปใช้ ได้ฟรีๆ ตามด้านล่างเลยค่ะ

ภาพเด็กน่ารัก - การทำเด็กหลอดแก้ว

Image Details:

Uploader: Noysi Kanaka
Image ID: 20100501
Largest Download File Size: 31.6KB JPEG
Dimensions: 450X600 Pixels
Downloads: 2,597
Views: 2,654,972
Model Release: Yes
Upload Date : 2010-05-15
Licensing: Free Download Fhotos
Editorial Use: Suitable for standard OR editorial use.

รูปเด็กทารกน่ารัก
          รูปเด็กนอนคว่ำหน้า สวมหมวกรูปหมาน้อย กำลังส่งยิ้มให้คุณแม่ ซึ่งแสดงให้เห็นถึง การมีพัฒนาการที่ดี ของเด็กทารก ดังนั้น ภาพนี้จึงเหมาะ สำหรับการดาวโหลด ไปใช้ใน การทำเว็บไซต์ เกี่ยวกับคุณแม่และเด็ก หรือโฆษณา เกี่ยวกับสตรีและเด็ก

 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( ภาพเด็กน่ารัก - โหลดรูปเด็ก สำหรับทำเว็บ )