ไวรัสตับอักเสบซี - เสี่ยงมะเร็งตับ - อาการของมะเร็งในตับ

ไวรัสตับอักเสบซี - เสี่ยงมะเร็งตับ - อาการของมะเร็งในตับ
space
New Parenting
ไวรัสตับอักเสบซี - เสี่ยงมะเร็งตับ - อาการของมะเร็งในตับ

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

ไวรัสตับอักเสบซี - สาเหตุเสี่ยงมะเร็งตับ


โรคมะเร็ง เป็นโรคที่ไม่ติดต่อ ที่อันตรายอีกโรคหนึ่ง จากสถิติของสาธารณสุข พบว่า คนเสียชีวิตทั้งหมด 100 คน จะมีสาเหตุมาจาก การเสียชีวิตเพราะ โรคมะเร็ง มากถึง 13 คนนั้นเอง สำหรับ ปัจจัยที่ก่อนให้เกิด โรคมะเร็ง นั้นมีสาเหตุ มากมายหลายประการ แต่สามารถ แยกออกเป็น 2 สาเหตุใหญ่ๆ ได้แก่ ความผิดปรกติของร่างกาย และสภาพแวดล้อม เป็นต้น อ่านต่อ...

  Sponsored Links :

     อาการของผู้ป่วยที่มีเชื้อไวรัสตับอักเสบซี : โรคไวรัสตับอักเสบซี เป็นโรค ที่เพิ่งจะค้นพบ เมื่อไม่นานมานี้ จากข้อมูลและ ประวัติการรักษาของ โรงพยาบาล พบว่า โรคไวรัสตับอักเสบซี เป็นโรคที่สามารถ ทำให้เกิดการอักเสบของตับ ทั้งแบบการอักเสบของตับ ชนิดเฉียบพลัน และการอักเสบของตับ แบบเรื้อรัง ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ เกิดเป็นตับแข็ง และโรคมะเร็ง ได้ถ้าไม่ได้รับ การรักษาที่ถูกต้อง อ่านต่อ...

     สาเหตุของการติดเชื้อไวรัสตับอักเสบซี : เป็นที่รู้กันดีว่าตับของเรานั้น มีความสำคัญต่อระบบ การสร้างพลังงาน ทำลายสารพิษตกค้างในร่างกายของเรา และในหัวข้อต่อไปนี้ จะบอกว่าใครบ้างที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการ ติดเชื้อ ไวรัสตับอักเสบซี ซึ่งเป็นโรค ที่เสี่ยงต่อการเป็นตับแข็ง และเป็นมะเร็งตับ ได้หากไม่ได้รับการรักษาให้ถูกต้อง อ่านต่อ...

     การรักษาโรคไวรัสตับอักเสบซี : โรคไวรัสตับอักเสบซี หากรักษาถูกวิธี ก็มีโอกาสหายขาดได้ โดยปรกติ แพทย์จะฉีดยา “Pegylated Interferon” ร่วมกับการ รับประทานยา “Ribavirin” เป็นเวลาประมาณ 24 – 48 อาทิตย์ ผู้ป่วยมีอากสหายขาดได้สูงถึงร้อยละ 85 ในปัจจุบันยังไม่มี วัคซีนป้องกัน โรคไวรัสตับอักเสบซี ดังนั้นการป้องกัน ปัจจัยเสี่ยง ในการเป็นโรค จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุด ในการรักษา โรคไวรัสตับอักเสบซี อ่านต่อ...

     ข้อแนะนำคนที่มีเชื้อไวรัสตับอักเสบซี : ไวรัสตับอักเสบซี เป็นไวรัสที่ทำให้เกิด ความรุนแรงต่อตับ ซึ่งถ้าไม่รักษาให้ถูกวิธี อาจก่อนให้เกิด การติดเชื้อเรื้อรัง มีอาการตับอักเสบเรื้อรัง ทำให้เป็นตับแข็ง และเป็นมะเร็งตับได้ แต่ถ้าได้รับการรักษา อย่างถูกต้อง ผู้ป่วยที่มีเชื้อ ไวรัสตับอักเสบซี ก็มีโอกาสหายขาด ได้เหมือนกัน อ่านต่อ...

บทความที่เกี่ยวข้องกับ โรคไวรัสตับอักเสบซี

 

สถิติโรคมะเร็ง - โรคมะเร็ง คืออะไร
ไวรัสตับอักเสบซี - เสี่ยงมะเร็งตับ - อาการของมะเร็งในตับ
6 วิธีในการคุมกำเนิด

โรคติดต่อทางเพสสัมพันธุ์ บางครั้งมักเรียกกันว่า “กามโรค” หรือ "วีดี" โรคติดต่อทางเพศ เป็นโรค อ่านต่อ...

 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( ไวรัสตับอักเสบซี - เสี่ยงมะเร็งตับ - อาการของมะเร็งในตับ )