การดูแลสุขภาพ - การสร้างเสริมสุขภาพ - เคล็ดลับของสาวสุขภาพดี

การดูแลสุขภาพ - การสร้างเสริมสุขภาพ - เคล็ดลับของสาวสุขภาพดี
space
New Parenting
การดูแลสุขภาพ - การสร้างเสริมสุขภาพ - เคล็ดลับของสาวสุขภาพดี

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

การดูแลสุขภาพ - เคล็ดลับของสาวสุขภาพดี


     หลังจากที่ทำงาน เหน็ดเหนื่อย กันมาทั้งอาทิตย์แล้ว ลองหาเวลาว่าง ให้รางวัลชีวิตกับสุขภาพดีๆ ด้วยการ ลองทำสปาง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้านค่ะ ไม่ต้องไปเสียเงิน เสียทองมากมาย แต่ได้คุณภาพเทียบเท่า กับสปาหรูๆ ที่หลายคน เคยใช้บริการแน่นอนค่ะ เรียกได้ว่า สวยตั้งแต่หัวจรดเท้า แน่นอนเลยล่ะ อ่านต่อ...

  Sponsored Links :

     เชื่อว่าหลายคน คงจะมีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว ที่เพิ่มขึ้นเกินมาตรฐาน หรือที่เรียกกันว่า “อ้วน”  ซึ่งเรามีเทคนิคง่ายๆ ที่จะช่วยให้คนที่ต้องการลดน้ำหนัก ได้นำไปประยุกต์ใช้ได้ด้วยตัวเอง อ่านต่อ...

     การเมคเลิฟ นั้นนับได้ว่าเป็นวิธีการ ที่น่าตื่นเต้นสนุกสนาน ที่สำคัญยังเป็น การออกกำลังกาย ที่ดีที่สุดอีกวิธีหนึ่งคะ เชื่อไหมค่ะว่า การที่เราได้ แสดงบทรักอันเร่าร้อน โดยใช้เวลาเพียงแค่ ประมาณ 15 – 20 นาที ร่างกายของเราก็ ได้เผาผลาญพลังงาน แทบไม่ทันแล้วละค่ะ อ่านต่อ...

     การที่จะเป็นสาวน้อย หรือสาวใหญ่ ที่ทรงเสน่ห์ มีเสน่ห์ที่แพรวพราว เป็นที่ต้องตาต้องใจ ของผู้คนที่ได้พบเห็นนั้น จะมัวแต่นั่งโบ๊ะหน้า อย่างเดี่ยว คงจะไม่ไหวนะค่ะ คุณเองก็คงจะเคยได้ยิน ได้ฟังผ่านหูมาบ้างแล้ว อ่านต่อ...

     แน่นอนค่ะ ผิวสวยเนียนขอ งผู้หญิงอย่างเราๆ ถือได้ว่าเป็น เสน่ห์อันร้ายกาจ ที่ทำให้หนุ่มหน้าไหน เชื้อชาติใด ก็ต้องยอมสยบแทบเท้า ทุกราย เรามาลองดู เคล็ดลับ ที่จะทำให้คุณเป็นผู้หญิง ที่มีผิวพรรณ สวยสดงดงามกันดีกว่าค่ะ อ่านต่อ...

     ผู้หญิงอย่างเราๆ ต้องรู้จักผ่อนคลาย กันบ้างนะค่ะ ยิ่งถ้าอยากจะสวย ให้ครบสูตรละก็ ต้องไม่ลืมวิธี การบำบัดผิวสวย ด้วยการผ่อนคลาย เพราะถึงแม้ว่าคุณ จะมีหุ่นสวยเพรียว สักแค่ไหน แต่ผิวไม่สวยเนียน อ่านต่อ...

     ไม่ว่าจะเป็นสาว ที่มีหน้าอกเล็ก หรือสาวที่มี หน้าอกอึ๋มใหญ่ มันไม่ใช่เรื่องสำคัญ อะไรหรอกค่ะ เพราะ สิ่งสำคัญก็คือ จะทำยังไงให้มี หน้าอกที่กระชับ ได้รูปร่าง ได้สัดส่วน และทำยังไง ที่จะทำให้มีหน้าอก กระชับอยู่กับเราไปนานๆ ไม่หย่อนยานโตงเตง ก่อนวัยอันควร อ่านต่อ...

     อยากรู้ละซิ ว่าผู้หญิงอินเทรน เขามีวิธีการดูแลความสวย กันยังไง ให้สวยใส เช้งกะเดะ ที่ใครๆ เป็นต้องอิจฉาตาร้อน หรือหนุ่มๆ เห็นจะต้องชอบ และเทใจให้กันเป็นแถว เลยละ ลองมาดู วิธีการดูแลความสวย ของสาวไทย กับกฎเหล็ก 10 ประการแห่งความงาม อ่านต่อ...

     สารอาหาร ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน เกลือแร่ หรือแร่ธาตุต่างๆ เป็นสิ่งที่ ร่างกายของมนุษย์ ทุกเพศทุกวัย ล้วนต้องการและ สารอาหาร นับได้ว่า มีความสำคัญ ต่อมนุษย์ทุกเพศทุกวัย แต่โครงสร้างของผู้หญิง กับผู้ชาย นั้นมีความแตกต่างกัน ดังนั้น แร่ธาตุ และวิตามิน อ่านต่อ...

 

เคล็ดไม่ลับฉบับสาวสุขภาพดี

เสริมสร้างพัฒนาการของเด็ก
การดูแลสุขภาพ - การสร้างเสริมสุขภาพ - เคล็ดลับของสาวสุขภาพดี
คุณค่าทางอาหาร จากสีสันของพืชผักผลไม้

การดูแลสุขภาพ พืชผักผลไม้ แต่ละชนิดนั้น มีมากมายหลายสี ไม่ว่าจะเป็น สีเหลือง สีส้ม สีเขียว สีม่วง สีแดง แต่คุณรู้หรือไม่ว่า ความแตกต่าง ของผลไม้ในแต่ละสีนั้น ให้คุณค่าทางโภชนาการ ที่ไม่เหมือนกันอีกด้วย เนื่องจาก สีสันของพืชผักผลไม้ แต่ละชนิด เกิดขึ้นเพราะ สารเคมีตามธรรมชาติ นั่นเอง อ่านต่อ...

 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( การดูแลสุขภาพ - การสร้างเสริมสุขภาพ - เคล็ดลับของสาวสุขภาพดี )