วิธีทําให้หน้าใส - ครีมบํารุงหน้าใส - เคล็ดไม่ลับฉบับสาวหน้าใส

วิธีทําให้หน้าใส - ครีมบํารุงหน้าใส - เคล็ดไม่ลับฉบับสาวหน้าใส
space
New Parenting
วิธีทําให้หน้าใส - ครีมบํารุงหน้าใส - เคล็ดไม่ลับฉบับสาวหน้าใส

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

วิธีทําให้หน้าใส - เคล็ดไม่ลับฉบับสาวหน้าใส


     วิธีทําให้หน้าใส : ในหัวข้อนี้ เราจะมาพูดเกี่ยวกับ สูตรลับเฉพาะ ของการเป็นสาวหน้าใส กันนะค่ะ โดยเฉพาะสาวน้อยวัยทีน ซึ่งจะช่วยทำให้ ผิวหน้าใสปิ้ง เนียนเรียบ ใครเห็นก็รัก ใครเห็นก็หลง ดูดีจนเพื่อนๆ ต้องอิจฉา ตาร้อนเป็นไฟ แน่นอน และที่สำคัญ สูตรลับฉบับสาวหน้าใส นี้ไม่ต้องลงทุนมากมาย ก็สวยปิ้งแล้วละคร้าา

  Sponsored Links :

วิธีทําให้หน้าใส - สูตรลับฉบับสาวหน้าใส สามารถแบ่งเป็น 3 ข้อหลักๆ ได้แก่

  • การเลือกเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น การเลือกดื่มความหวาน อย่างเช่นน้ำผึ้ง จะเป็นการช่วยกระตุ้นระบบ การไหลเวียนโลหิตได้ดีขึ้น และยังทำให้ ผิวสดในอีกด้วย หรือจะเลือกดื่มเครื่องดื่มสมุนไพร น้ำผักผลไม้ เพราะการดื่ม น้ำผักผลไม้เป็นประจำทุกวัน จะช่วยทำให้ผิวพรรณสวยงาม เนื่องจาก ในผักผลไม้ จะอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ จึงเป็น วิธีทําให้หน้าใส มีผิวพรรณ ที่สดใสอ่อนกว่าวัยได้ นอกจากนี้การเลือกดื่ม ความเปรี้ยวจากผลไม้ เป็นประจำทุกวัน จะช่วยขับพิษออกจากร่างกาย ซึ่งจะช่วยทำ ให้ผิวพรรณสดใสยิ่งขึ้น ที่สำคัญต้องดื่มน้ำสะอาดบริสุทธิ์ด้วย เพราะเป็นที่รู้ๆ กันว่า ร่างกายของเรานั้น มีความต้องการน้ำมาก เราควรจะดื่มน้ำ ให้ได้อย่างน้อย วันละ 8 แก้ว ถ้าทำได้รับรองผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่งแน่นอน
  • การรู้จักดูแลรักษาผิวหน้า เนื่องจากผิวหน้าของเรา เป็นผิวที่มีความ บอบบางมาก ดังนั้นการเลือกใช้ครีม หรือเจล ควรจะเลือกสูตร ที่ละมุนละไม กับผิวสักหน่อย และในการทาครีมหรือเจล อะไรก็แล้วแต่บนผิวหน้า ขอร้องละ ใจเย็นๆ อย่าใจร้อน ค่อยๆชโลมครีมแล้วนวดเบาๆ ก็พอ และที่สำคัญ ในระหว่างที่นวดคลึงใบหน้าอยู่นั้นอย่าปล่อยให้ผิวหน้าแห้ง ต้องคอยเพิ่มน้ำหล่อลื่น อยู่ตลอดเวลา เพื่อให้เนื้อครีมหรือเจลซึมซับสู่ผิว เป็นการช่วยกำจัดเซล์ผิวที่ตายแล้วออก จะทำให้หน้าใสปิ้งกว่าเดิม นอกจากนี้เราขอแนะนำ การดูแลรักษาผิวหน้า ด้วยการพอกหน้าจาก มะละกอ เป็น วิธีทําให้หน้าใส เปล่งปลั่งขึ้นมาได้ หลักการคือนำมะละกอ ไปปั่นให้ละเอียดแล้วนำมาพอก บนใบหน้าให้ทั่ว ทิ้งไวประมาณ 10-15 นาทีจะช่วยกำจัดเซล์เก่าที่ตายแล้วออก ทำอย่างนี้อาทิตย์ละ 1 ครั้ง จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ค่ะ
  • การรู้จักควบคุมอารมณ์ให้อยู่ในสภาวะปรกติ ก็นับว่ามีความสำคัญ ต่อผิวหน้าเหมือนกัน เพราะผลการศึกษาวิจัยบอกไว้ว่า ความเครียด จะทำให้ผิวหมองคล้ำไม่สดใส ความเครียดยังทำให้เกิดริ้วรอย ก่อนวัยอันควร และยังจะทำให้เป็นสิว ได้ง่ายอีกด้วย

 

เคล็ดไม่ลับฉบับสาวสุขภาพดี

 

 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( วิธีทําให้หน้าใส - ครีมบํารุงหน้าใส - เคล็ดไม่ลับฉบับสาวหน้าใส )