วิธีทําให้หน้าใส - การดูแลใบหน้า - เคล็ดไม่ลับฉบับสาวหน้าใส

การดูแลใบหน้า - เคล็ดไม่ลับฉบับสาวหน้าใส

 

     วิธีทําให้หน้าใส : ในหัวข้อนี้ เราจะมาพูดเกี่ยวกับ สูตรลับเฉพาะ ของการเป็นสาวหน้าใส กันนะค่ะ โดยเฉพาะสาวน้อยวัยทีน ซึ่งจะช่วยทำให้ ผิวหน้าใสปิ้ง เนียนเรียบ ใครเห็นก็รัก ใครเห็นก็หลง ดูดีจนเพื่อนๆ ต้องอิจฉา ตาร้อนเป็นไฟ แน่นอน และที่สำคัญ สูตรลับฉบับสาวหน้าใส นี้ไม่ต้องลงทุนมากมาย ก็สวยปิ้งแล้วละคร้า

 

วิธีทําให้หน้าใส - สูตรลับฉบับสาวหน้าใส สามารถแบ่งเป็น 3 ข้อหลักๆ ได้แก่

  • การเลือกเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น การเลือกดื่มความหวาน อย่างเช่นน้ำผึ้ง จะเป็นการช่วยกระตุ้นระบบ การไหลเวียนโลหิตได้ดีขึ้น และยังทำให้ ผิวสดในอีกด้วย หรือจะเลือกดื่มเครื่องดื่มสมุนไพร น้ำผักผลไม้ เพราะการดื่ม น้ำผักผลไม้เป็นประจำทุกวัน จะช่วยทำให้ผิวพรรณสวยงาม เนื่องจาก ในผักผลไม้ จะอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ จึงเป็น วิธีทําให้หน้าใส มีผิวพรรณ ที่สดใสอ่อนกว่าวัยได้ นอกจากนี้การเลือกดื่ม ความเปรี้ยวจากผลไม้ เป็นประจำทุกวัน จะช่วยขับพิษออกจากร่างกาย ซึ่งจะช่วยทำ ให้ผิวพรรณสดใสยิ่งขึ้น ที่สำคัญต้องดื่มน้ำสะอาดบริสุทธิ์ด้วย เพราะเป็นที่รู้ๆ กันว่า ร่างกายของเรานั้น มีความต้องการน้ำมาก เราควรจะดื่มน้ำ ให้ได้อย่างน้อย วันละ 8 แก้ว ถ้าทำได้รับรองผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่งแน่นอน
  • การรู้จักดูแลรักษาผิวหน้า เนื่องจากผิวหน้าของเรา เป็นผิวที่มีความ บอบบางมาก ดังนั้นการเลือกใช้ครีม หรือเจล ควรจะเลือกสูตร ที่ละมุนละไม กับผิวสักหน่อย และในการทาครีมหรือเจล อะไรก็แล้วแต่บนผิวหน้า ขอร้องละ ใจเย็นๆ อย่าใจร้อน ค่อยๆชโลมครีมแล้วนวดเบาๆ ก็พอ และที่สำคัญ ในระหว่างที่นวดคลึงใบหน้าอยู่นั้น อย่าปล่อยให้ผิวหน้าแห้ง ต้องคอยเพิ่มน้ำหล่อลื่น อยู่ตลอดเวลา เพื่อให้เนื้อครีม หรือเจลซึมซับสู่ผิว เป็นการช่วยกำจัดเซล์ผิวที่ตายแล้วออก จะทำให้หน้าใสปิ้งกว่าเดิม นอกจากนี้เราขอแนะนำ การดูแลรักษาผิวหน้า ด้วยการพอกหน้าจาก มะละกอ เป็น วิธีทําให้หน้าใส เปล่งปลั่งขึ้นมาได้ หลักการคือนำมะละกอ ไปปั่นให้ละเอียดแล้วนำมาพอก บนใบหน้าให้ทั่ว ทิ้งไวประมาณ 10-15 นาทีจะช่วยกำจัดเซล์เก่าที่ตายแล้วออก ทำอย่างนี้อาทิตย์ละ 1 ครั้ง จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ค่ะ
  • การรู้จักควบคุมอารมณ์ให้อยู่ในสภาวะปรกติ ก็นับว่ามีความสำคัญ ต่อผิวหน้าเหมือนกัน เพราะผลการศึกษาวิจัยบอกไว้ว่า ความเครียด จะทำให้ผิวหมองคล้ำไม่สดใส ความเครียดยังทำให้เกิดริ้วรอย ก่อนวัยอันควร และยังจะทำให้เป็นสิว ได้ง่ายอีกด้วย

 

     สำหรับวิธีง่ายๆ ที่แสนจะง่ายดาย ซึ่งเป็นทางลัด ในการปฏิวัติตัวเอง การดูแลสุขภาพ ของผู้หญิง ให้เป็นสาวสุขภาพดีแบบทันตาเห็น มีดังต่อไปนี้ค่ะ ขอบอกทีนี้ละก็สวยใส ใครเห็น ใครก็รัก แน่ๆ ค๊า

อ่านต่อ...

วิธีทําให้หน้าใส - การดูแลใบหน้า - เคล็ดไม่ลับฉบับสาวหน้าใส

การดูแลสุขภาพ

การที่จะเป็นสาวน้อย หรือสาวใหญ่ ที่ทรงเสน่ห์ มีเสน่ห์ที่แพรวพราว เป็นที่ต้องตาต้องใจ ของผู้คนที่ได้พบเห็นนั้น จะมัวแต่นั่งโบ๊ะหน้า อย่างเดี่ยวคงจะไม่ไหวนะค่ะ คุณเองก็คงจะเคยได้ยิน ได้ฟัง ผ่านหูมาบ้างแล้ว ที่เขาบอกว่า ผู้หญิงสวยนั้น จะต้องมีความสวย มาจากภายใน ซึ่งหมายถึง การดูแลสุขภาพ

อ่านต่อ...