สุขภาพและความงาม - นวัตกรรมล่าสุดเพื่อความงาม - 10 วิธีในการดูแลความสวย ของสาวไทย

สุขภาพและความงาม - นวัตกรรมล่าสุดเพื่อความงาม - 10 วิธีในการดูแลความสวย ของสาวไทย
space
New Parenting
สุขภาพและความงาม - นวัตกรรมล่าสุดเพื่อความงาม - 10 วิธีในการดูแลความสวย ของสาวไทย

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

สุขภาพและความงาม - 10 วิธีในการดูแลความสวย ของสาวไทย


     สุขภาพและความงาม อยากรู้ละซิ ว่าผู้หญิงอินเทรน เขามีวิธีการดูแลความสวย กันยังไง ให้สวยใส เช้งกะเดะ ที่ใครๆ เป็นต้องอิจฉาตาร้อน หรือหนุ่มๆ เห็นจะต้องชอบ และเทใจให้กันเป็นแถว เลยละ ลองมาดู วิธีการดูแลความสวย ของสาวไทย กับกฎเหล็ก 10 ประการแห่งความงาม ว่ามีอะไรกันบ้าง

  Sponsored Links :

      สุขภาพและความงาม - 10 กฎเหล็กแห่งความสวยงาม ของสาวไทย มีดังต่อไปนี้

  • ดื่มน้ำให้มากๆ โดยในแต่ละวันต้องดื่มน้ำ ให้ได้อย่างน้อยที่สุด 5 แก้ว  เพราะน้ำ มีประโยชน์ต่อร่างกาย และยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง กระเพาะปัสสาวะ และมะเร็งลำไส้ได้ ถึงร้อยละ 50 เลยละ
  • นอนให้ไว และต้องตื่นแต่เช้าด้วย การพักผ่อนที่ดีคือการนอน และจากการศึกษาวิจัยพบว่า ช่วงเวลาการนอน ที่ดีที่สุดคือตั้งแต่เวลา 22.00 น. ถึง 05.00 น. เพราะช่วงนี้เป็นช่วง ที่ร่างกายจะทำการซ่อมแซม ฟื้นฟูส่วนที่สึกหรอ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะทำให้ หลับได้ลึกเต็มอิ่ม เมื่อตื่นขึ้นมาจะสดชื่น กระปี้กระเปร่า สมองโปร่ง
  • ต้องรู้จักกักตุนผักผลไม้ไว้ในตู้เย็น เพราะพักผลไม้นี่แหระ เป็นตัวช่วยให้สาวๆ มี สุขภาพและความงาม ที่ดี และช่วยควบคุมน้ำหนัก ได้ดีอีกด้วยแหระขอบอก
  • ช่วงบ่ายๆ ยามว่าง แทนที่จะนั่งกินขนม คุกกี้ ขนมเค้ก ลองเปลี่ยนเมนูเป็น ขนมปังโฮวีตสัก 2 แผ่น นมสัก 1 แก้ว ก็ได้คุณค่าของวิตามินบี และไฟเบอร์ได้เหมือนกัน
  • เพื่อ สุขภาพและความงาม ควรกินปลาเยอะๆ เพราะเมนูปลา จะทำช่วยให้ฉลาด เป็นสาวสวยอย่างเดียว ไม่พอค่ะ ต้องฉลาดด้วย ถึงจะมีเสน่ห์ (แต่บางครั้งก็แกล้งโง่บ้างก็ได้น่ะ 555)
  • ถอดส้นสูง แล้วเดินเท้าเปล่าบ้าง โดยการย่ำเท้าเปล่าไปบนทราย หรือสนามหญ้า ประมาณ 10-15 นาที เป็นการผ่อนคลาย ช่วยกระตุ้น การไหลเวียนของโลหิต
  • รับแสงแดดอ่อนๆ ตอนเช้าๆ และเย็นๆ เพราะแสงแดดอ่อนๆ จะช่วยสังเคราะห์วิตามินดี ให้กับร่างกาย และจากการศึกษาวิจัยพบว่า ผู้หญิงที่ไม่ค่อยเจอแสงแดด มีโอกาสเป็น มะเร็งเต้านม มากกว่าผู้หญิง ที่อยู่เมืองที่มีแดด
  • ทำสปาตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าจะเป็น ขัดผิว นวดหน้า พอกหน้า หมักผม อาบน้ำแร่ แช่น้ำนม ด้วยตัวเองหรือจะ ไปสปาหรูๆ ก็ได้แล้วแต่ความ สะดวกอย่างน้อย เพื่อ สุขภาพและความงาม ทำสปาเดือนละครั้งก็ยังดี
  • ออกกำลังกายเป็นประจำ อย่างน้อยอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง โดยแต่ละครั้ง ควรออกกำลังกาย น้อยกว่า 20 – 30 นาที
  • ควรหาเวลาว่างให้กับตัวเอง เพื่อทำกิจกรรมเบา ไม่ว่าจะเป็น นอนฟังเพลง ดูหนัง อ่านหนังสือบันเทิง อาทิตย์ละ 1 ครั้ง หรือวันละ 1 ชั่วโมงก็ได้ค่ะ

 

เคล็ดไม่ลับฉบับสาวสุขภาพดี

 

 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( สุขภาพและความงาม - นวัตกรรมล่าสุดเพื่อความงาม - 10 วิธีในการดูแลความสวย ของสาวไทย )