วิธีดูแลรักษาผิวพรรณ - วิธีทําให้ผิวขาว - การบำบัดผิวสวยด้วยวิธีการผ่อนคลาย

วิธีดูแลรักษาผิวพรรณ - วิธีทําให้ผิวขาว - การบำบัดผิวสวยด้วยวิธีการผ่อนคลาย
space
New Parenting
วิธีดูแลรักษาผิวพรรณ - วิธีทําให้ผิวขาว - การบำบัดผิวสวยด้วยวิธีการผ่อนคลาย

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

การบำบัดผิวสวยด้วยวิธีการผ่อนคลาย


     วิธีดูแลรักษาผิวพรรณ : ผู้หญิงอย่างเราๆ ต้องรู้จักผ่อนคลาย กันบ้างนะค่ะ ยิ่งถ้าอยากจะสวย ให้ครบสูตรละก็ ต้องไม่ลืมวิธี การบำบัดผิวสวย ด้วยการผ่อนคลาย เพราะถึงแม้ว่าคุณ จะมีหุ่นสวยเพรียว สักแค่ไหน แต่ผิวไม่สวยเนียน ละก็ มองยังไง ๆ ก็ไม่เข้าท่า ไม่เป็นที่เข้าตากรรมการ หรอกค่ะ

  Sponsored Links :

     สำหรับสูตรการบำบัดผิวสวยด้วยวิธีการผ่อนคลาย เป็น วิธีดูแลรักษาผิวพรรณ ที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ไม่ควรมองข้าม มีดังต่อไปนี้

  • ปลดปล่อยความเครียด เสียบ้าง วิธีการนั้นไม่ยากคะ เพียงแค่ลองเอาปลายนิ้ว กดลงไปเบาๆ บริเวณเส้นคิ้ว และไรผม แล้วทำการนวดเบาๆ ไปกระทั้งถึงช่วงขมับ เท่านี้เองคุณก็จะสามารถ ปลดปล่อยความเครียดได้แล้ว และจะทำให้รู้สึกดีขึ้นมาก ชนิดที่บอกไม่ถูก ต้องลองทำเองค่ะ
  • สร้างธรรมชาติ หรือสร้างบรรยากาศ สปาส่วนตัว วิธีการก็ง่ายๆ ค่ะ ถ้าว่างๆ ลองทำได้ค่ะ เพียงแค่เติมน้ำร้อน ใส่ลงไปในอ่างอาบน้ำ หรือกะละมัง ทิ้งไว้สักพักให้เย็นลง แต่ยังพอเห็นไอน้ำลอยเหนืออ่างน้ำ จากนั้นลงไปนอน ในอ่างน้ำแช่ให้สบายได้ทั้งตัวเลยค่ะ ทำให้เสมือนกับ กำลังนอนแช่น้ำแร่ เป็นบรรยากาศสปาหรูในบ้าน เป็น วิธีดูแลรักษาผิวพรรณ และทำให้รู้สึก ผ่อนคลายได้ดีด้วยค่ะ
  • บอกลาตาบวม วิธีการก็ง่ายๆ ค่ะแค่เอาถุงชาคาโมมายล์ที่ใช้แล้ว เอาไปแช่ในช่องฟิตสัก 1 คืนแล้วเอาถุงชา มาปิดประคบที่ตาให้เย็นสบาย เท่านี้ก็จะรู้สึกได้ถึงความสดชื่น ที่สำคัญยังช่วยลดอาการตาบวม ได้อีกด้วยนะค่ะ หรือมีอีกวิธีหนึ่งสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา เพียงแค่ เอาช้อนสเตนเลส ไปแช่ที่ช่องฟิตประมาณ 5 นาที แล้วเอาช้อนมากดเบาๆ บริเวณรอบๆ ให้ทั่วทั้งเปลือกตา เท่านี้ก็ทำให้รู้สึกสดชื่นได้เหมือนกัน
  • กระชับเต้านม วิธีการง่ายๆ เพียงแค่ราดน้ำเย็นตรงบริเวณเต้านม หลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว เพราะความเย็นของน้ำ จะช่วยกระชับเต้านม ให้เต่งตึงได้นะค่ะ
  • นวดหนังศีรษะ หลังจากสระผมเสร็จแล้ว ในระหว่างที่ทำการนวดผม ด้วยครีมนวดผม ก็อย่าลืมนวดหนังศีรษะไปเบาๆ ด้วยเพราะการนวดหนังศีรษะ จะเป็นการช่วยกระตุ้น ระบบการไหลเวียนเลือดได้ดี ทำให้เส้นผมที่กำลัง จะงอกขึ้นมาใหม่มีความแข็งแรง อีกทั้งยังทำให้หนังศีรษะสะอาดอีกด้วย
  • อบไอน้ำผิวหน้า เพราะการอบไอน้ำจะช่วยในการเปิดรูขุมขน ทำให้ผิวสะอาดขึ้นได้

 

เคล็ดไม่ลับฉบับสาวสุขภาพดี

 

 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( วิธีดูแลรักษาผิวพรรณ - วิธีทําให้ผิวขาว - การบำบัดผิวสวยด้วยวิธีการผ่อนคลาย )