เคล็ด ลับ หน้า ใส แบบ ธรรมชาติ - วิธี ทํา ให้ หน้า ขาว ใส แบบ ธรรมชาติ - เคล็ดไม่ลับฉบับสาวอยากสวย

เคล็ดลับหน้าใสแบบธรรมชาติ

     แหม ก็ความสวยความงาม เป็นเรื่องไม่เข้าใคร ออกใครค่ะ ยิ่งถ้าผู้หญิงได้พูดถึง ความสวยความงาม ละก็ เม้ามอยกันได้ทั้งวัน เพราะทั้งสาวน้อย หรือสาวใหญ่ ต่างก็ ต้องอยากแลกเปลี่ยน เคล็ดลับกันเป็นการใหญ่ เลยแหระ แต่คงไม่ต้องลำบาก กันหรอกนะค่ะ เพราะเราได้จัด เคล็ดไม่ลับของสาว อยากสวย ซึ่งเป็นเทคนิค ดีๆ สำหรับสาวๆ ที่ อยากสวย ต้องไม่พลาดนะค่ะ

     ในทริคนี้ เราได้อัดแน่นไปด้วย ความสวยความงามสำหรับคน อยากสวย คุณผู้หญิง กันตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยใช้วัตถุดิบที่ สามารถหาได้เอง ที่สำคัญวัตถุดิบ ที่เราเลือกสรร มาให้นั้น หาได้จากธรรมชาติล้วนๆ และหาได้ไม่ยากแน่นอนค่ะ ไม่ต้องเสียเวลาไปเลือกซื้อ ถึงเมืองนอกเมืองนาหรอกคะ ที่สำคัญไม่มีสารเคมี ตกค้าง ตามใบหน้า และตามร่างกาย รับประกันได้เลยว่า สวยเช้งกระเดะแน่นอนค้า เนื่องจาก เราเข้าใจใน เรื่องความสวยความงาม ของคุณผู้หญิงเป็นอยางดี ตั้งแต่ การดูแลมือและเท้า ให้นิ่มน่าสัมผัส การดูแลใบหน้าให้สวยใส การดูแลผิวพรรณ ให้มีน้ำมีนวล การดูแลเส้นผม ให้สวยดุจแพรวไหม ฯลฯ

      คุณสาวๆ ทั้งสาวน้อย สาวใหญ่ ลองดูนะคะ รับรองได้เลยว่า หนุ่มๆ หรือคนที่ได้พบเห็น อาจจะมองคุณจนตาค้าง หรือคอเคล็ด กันเป็นแถบๆ แน่นอน

     สุขภาพและความงาม อยากรู้ละซิ ว่าผู้หญิงอินเทรน เขามีวิธีการดูแล ความสวย กันยังไง ให้สวยใส เช้งกะเดะ ที่ใครๆ เป็นต้องอิจฉา ตาร้อน หรือหนุ่มๆ เห็นจะต้องชอบ และเทใจให้กันเป็นแถว เลยละ ลองมาดู วิธีการดูแลความสวย ของสาวไทย กับกฎเหล็ก 10 ประการ แห่งความงาม ว่ามีอะไรกันบ้าง

อ่านต่อ...

เคล็ด ลับ หน้า ใส แบบ ธรรมชาติ - วิธี ทํา ให้ หน้า ขาว ใส แบบ ธรรมชาติ - เคล็ดไม่ลับฉบับสาวอยากสวย

มือและเท้านิ่มด้วยมะนาว

มะนาว มีสรรพคุณทางยา เพราะในน้ำมะนาว จะมีกรดอินทรีย์ อยู่หลายชนิด อาทิเช่น วิตามินซี กรดซิตริก กรดมาลิก ส่วนผิวมะนาว จะมีน้ำมันหอมระเหย มีวิตามินเอและวิตามินซี อีกทั้งยังมีธาตุแคลเซียม และฟอสฟอรัส สูงกว่าในน้ำมะนาวอีกด้วย

อ่านต่อ...