ล้าง เครื่องสำอางค์ ด้วยมะละกอ - ทํา ความ สะอาด เครื่อง สํา อา ง - มะละกอล้างเครื่องสำอาง

มะละกอล้างเครื่องสำอาง

     ปัจจุบัน เครื่องสำอาง ที่ใช้ในการแต่งหน้า และผลิตภัณฑ์ดูแล ผิวพรรณ มีอยู่มากมาย หลายชนิด ให้คุณผู้หญิง ได้เลือกใช้ เพื่อเป็นการ สร้างความมั่นใจ ให้กับตัวเอง จนบางครั้ง อาจจะเรียกได้ว่า เครื่องสำอางนั้น เป็นเงาตามตัว ของผู้หญิงก็ได้ค่ะ เพราะ ผลจากการสำรวจ ร้อยละ 90 ของผู้หญิงจะต้อง พกเครื่องสำอาง ไปด้วยทุกหนทุกแห่ง

     ทุกๆ ครั้งที่ผู้หญิงใช้เครื่องสำอางในการ แต่งหน้า เพื่อสร้างความมั่นใจ ให้กับใบหน้านั้น คุณมั่นใจมากน้อยแค่ไหนว่า เวลาที่คุณล้าง เครื่องสำอาง ออกแล้ว จะไม่มีสารเคมีตกค้าง อยู่บนใบหน้าของคุณ ยกตัวอย่างเช่น บางคนใช้น้ำยาล้าง เครื่องสำอาง ซึ่งนั่นก็หมายความว่า สารเคมีใน น้ำยา ล้างเครื่องสำอาง อาจจะตกค้างอยู่บนผิวหน้า ของคุณด้วยเช่นกัน หรือบางคน ใช้โฟมล้างหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ก็ไม่อาจแน่ใจได้ว่า แท้จริงนั้นใบหน้า ของคุณจะปราศจากสารเคมีจริงๆ

     เนื่องจากผิวหน้าของเรานั้น เป็นผิวหนังที่มีความอ่อนบาง จึงต้องเอาใจใส่ เป็นพิเศษ New-parenting.com เราจึงได้สรรหา สิ่งดีๆ มาคอยอัปเดท ให้คุณผู้หญิงตลอดเวลา ในครั้งนี้จะ ลองวิธีการใช้มะละกอ ช่วยล้างเครื่องสำอาง ออกจากใบหน้า

     วิธีการใช้มะละกอล้างเครื่องสำอาง ไม่มีอะไรยุ่งยากค่ะ ขั้นแรกต้องหา มะละกอสุก มาปอกเปลือกออก แล้วล้างมะละกอ ให้สะอาด ที่สำคัญต้องระวังเรื่องยาง มะละกอ ด้วยนะค่ะ ต้องล้างยาง มะละกอ ออกให้หมด จากนั้นนำมะละกอสุก ไปบดให้ละเอียด แล้วแช่ไว้ในตู้เย็น ก่อนเพื่อความสดนั่นเอง

     จากนั้นก็ไปทำความสะอาดใบหน้า จะใช้สบู่ ใช้โฟมล้างหน้า หรือจะล้างหน้า ด้วยน้ำสะอาด ก็ได้ค่ะ ทำเหมือนทุกๆ วันนั่นแหระไม่ต้องซีเรียสค่ะ เมื่อล้างหน้า สะอาดแล้วก็ซับหน้า ให้แห้งด้วยผ้าขนหนู จากนั้นก็นำ มะละกอสุกบด ที่แช่ไว้ในตู้เย็น มาทาให้ทั่วบริเวณใบหน้า ทิ้งไว้อย่างน้อย 10 นาทีค่อยล้างออก เท่านี้คุณก็จะได้ ใบหน้าที่ปราศจาก สารเคมีจากเครื่องสำอาง ตกค้างแล้วค่ะ ไม่เพียงแค่นั้น คุณยังจะได้ใบหน้าที่ใส นุ่มนวลขึ้นอีกด้วย ลองดูนะค่ะ

ล้าง เครื่องสำอางค์ ด้วยมะละกอ - ทํา ความ สะอาด เครื่อง สํา อา ง - มะละกอล้างเครื่องสำอาง

เพิ่มความชุ่มชื่น ให้ใบหน้าด้วยแครอต

ผิวหน้าของคน แต่ละคนนั้น ไม่เหมือนกัน บางคนผิวแห้ง บางคนผิวมัน ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็น ปัญหาจุกจิก สร้างความรำคาญ ให้กับคุณผู้หญิง ไม่น้อยเลยที่เดียว และนับเป็นเครื่องบั่นทอน ความสวยงามของผู้หญิง ทำให้ ขาดความมั่นใจ ในตัวเอง

อ่านต่อ...