การดูแลสุขภาพ - การสร้างเสริมสุขภาพ - เคล็ดลับของสาวสุขภาพดี

การดูแลสุขภาพ - การสร้างเสริมสุขภาพ - เคล็ดลับของสาวสุขภาพดี
space
New Parenting
การดูแลสุขภาพ - การสร้างเสริมสุขภาพ - เคล็ดลับของสาวสุขภาพดี

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

การดูแลสุขภาพ - เคล็ดลับของสาวสุขภาพดี


     การที่จะเป็นสาวน้อย หรือสาวใหญ่ ที่ทรงเสน่ห์ มีเสน่ห์ที่แพรวพราว เป็นที่ต้องตาต้องใจ ของผู้คนที่ได้พบเห็นนั้น จะมัวแต่นั่งโบ๊ะหน้า อย่างเดี่ยวคงจะไม่ไหวนะค่ะ คุณเองก็คงจะเคยได้ยิน ได้ฟังผ่านหูมาบ้างแล้ว ที่เขาบอกว่า ผู้หญิงสวยนั้น จะต้องมีความสวยมาจากภายใน ซึ่งหมายถึง การดูแลสุขภาพ การมีหุ่นสวยเฟิร์ม เพอร์เฟร็ค แบบ สาวสุขภาพดีไงละค่ะ

  Sponsored Links :

     สำหรับวิธีง่ายๆ ที่แสนจะง่ายดาย ซึ่งเป็นทางลัด ในการปฏิวัติตัวเอง การดูแลสุขภาพ ของผู้หญิง ให้เป็นสาวสุขภาพดีแบบทันตาเห็น มีดังต่อไปนี้ค่ะ ขอบอกทีนี้ละก็สวยใส ใครเห็น ใครก็รัก แน่ๆ ค๊า

  • อาหารเช้า มีประโยชน์นะค่ะ เพราะการรับประทานอาหารเช้าเป็นประจำ จะทำให้เรามีสุขภาพที่ดี และส่งผลทำให้มีสมาธิในการทำงาน ความลับ ของอาหารเช้าอีกอย่างหนึ่งที่คุณจะต้องทึ่ง ก็คือ อาหารเช้า จะช่วยให้ ระดับน้ำตาลในเลือดคงที่ เนื่องจากร่างกาย ไม่ต้องดึงไกลโคเจน ที่สะสมมาใช้นะซิค่ะ ดังนั้นจำไว้ให้ดีว่า อาหารเช้ามีประโยชน์ เป็นอย่างมาก โดยอาหารเช้า เหมาะสมกับคุณผู้หญิง คือ ข้าว นม โยเกิร์ต ขนมปัง เป็นต้น
  • น้ำดื่มก็มีความสำคัญ เหมือนกันนะค่ะ เพราะผลการวิจัยออกมาว่า ผู้ที่ดื่มน้ำมากๆ จะช่วยให้ผิวสวยใส เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวน และในแต่ละวัน ควรจะดื่มน้ำให้ได้วันละ 7-8 แก้ว นะค่ะ ที่สำคัญการดื่มน้ำ ยังช่วยให้ รู้สึกสดชื่นอีกด้วย
  • การดูแลสุขภาพ ด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ก็มีความจะเป็นเหมือนกันค่ะ เพราะการออกกำลังกาย นอกจากจะช่วยทำให้เรามีสุขภาพร่างกาย ที่สมบูรณ์แข็งแรงแล้ว การออกกำลังกายเป็นประจำ จะช่วยให้สดชื่นกระปี้กระเปร่า ไม่มีไขมันสะสมทำให้มีหุ่นเฟิร์มได้ค่ะ
  • การเข้านอนเป็นเวลา ก็นับได้ว่าเป็นสิ่งจะเป็นเหมือนกันนะค่ะ โปรดจำไว้ค่ะว่า การนอนหลับผักผ่อนอย่างเพียงพอ จะช่วยให้ร่างกาย พร้อมรับ กับเช้าวันไหม่ที่สดใส เหมือนกับเป็นการชาร์จแบ็ตเตอรี่ ให้กับตัวเองค่ะ
  • ยิ้มวันละนิดจิตแจ่มใส โปรดจำไว้ค่ะว่า ความเครียดนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ดี เอาเสียเลย การที่จะเป็นสาวสุขภาพดีได้ ต้องหัดยิ้มบ้างนะค่ะ สลัดความเครียดออกให้หมด หาอะไรสนุกๆ ทำ เช่น ร้องเพลง เต้นรำ ดูหนัง ฟังเพลง เพื่อผ่อนคลายจะได้ไม่เคลีย เพราะความเคลียด ทำให้แก่ก่อนไวอันควรได้ค่ะ

     ลองนำเอาเคล็ดลับง่ายๆ ไปปฏิบัติกันดูนะค่ะ ถ้าทำได้รับรองว่า เป็นสาวน้อย สาวใหญ่ พราวเสน่ห์ ที่ใครเห็นก็รัก ใครเห็นเป็นหลง แน่ๆ คร้าาา ฟันธง !!

 

เคล็ดไม่ลับฉบับสาวสุขภาพดี

 

 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( การดูแลสุขภาพ - การสร้างเสริมสุขภาพ - เคล็ดลับของสาวสุขภาพดี )