ลดน้ำหนักได้ผลเร็ว - ท่าเมคเลิฟ - เมคเลิฟช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรอ ?

ลดน้ำหนักได้ผลเร็ว - ท่าเมคเลิฟ - เมคเลิฟช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรอ ?
space
New Parenting
ลดน้ำหนักได้ผลเร็ว - ท่าเมคเลิฟ - เมคเลิฟช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรอ ?

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

เมคเลิฟช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรอ ?


     การเมคเลิฟ นั้นนับได้ว่าเป็นวิธีการ ที่น่าตื่นเต้นสนุกสนาน ที่สำคัญยังเป็น การออกกำลังกาย ที่ดีที่สุดอีกวิธีหนึ่งคะ เชื่อไหมค่ะว่า การที่เราได้ แสดงบทรักอันเร่าร้อน โดยใช้เวลาเพียงแค่ ประมาณ 15 – 20 นาที ร่างกายของเราก็ ได้เผาผลาญพลังงาน แทบไม่ทันแล้วละค่ะ รู้อย่างนี้แล้ว รีบไปจัดเลยค่ะ นอกจากนี้ การเมคเลิฟ ยังช่วยทำให้ ความรัก ชุ่มชื่นหวานฉ่ำ ได้อีกด้วยค่ะ

  Sponsored Links :

          การเมคเลิฟช่วย ลดน้ำหนักได้ผลเร็ว จริงหรอ เป็นคำถามที่ดีค่ะ การเมคเลิฟ เป็นการช่วยกระตุ้นให้ร่างกาย เผาผลาญพลังงาน ได้เป็นอย่างดี ไม่เชื่อ ก็ต้องเชื่อค่ะว่า การเมคเลิฟนั้นช่วย ลดน้ำหนักได้ผลเร็ว จริงๆ เพราะ จากการ ให้สัมภาษณ์ ของผู้หญิงอ้วนคนหนึ่งซึ่ง เธอมีน้ำหนักมากกว่า 330 กิโลกรัม จนได้ลง กินเนสส์บุ๊ก ให้เป็นผู้หญิงอ้วนที่สุดในโลก เมื่อปี พุทธศักราช 2554 เธอได้กล่าวไว้ว่า “ถึงแม้ดิฉันจะไม่ค่อยได้เคลื่อนไหว อะไรได้มากนัก เมื่อตอนที่ อยู่บนเตียง แต่ในการเมคเลิฟ 1 ครั้ง ฉันได้ใช้พลังงานไปมากถึง 500 แคลอรี่ ซึ่งมันเป็นวิธีการออกกำลังกาย ที่ดีมากวิธีหนึ่งค่ะ เป็นที่น่าประหลาดใจมาก ฉันใช้วิธีการ เมคเลิฟกับสามี วันละ 7 ครั้ง โดยใช้เวลาเพียง 8 เดือนก็สามารถ ลดน้ำหนักได้ถึง 45 กิโลกรัม” (ที่มา : คู่สร้างคู่สม ฉบับที่ 758 ศ.17 ส.ค.55)

          สรุปได้ว่า การเมคเลิฟนั้น ช่วยให้คุณและคู่รัก รักกันมากขึ้นกว่าเดิมแล้ว การเมคเลิฟ ยังช่วย ลดน้ำหนักได้ผลเร็ว ทำให้คุณผอมลง เพราะการเมคเลิฟ ก็เหมือนกับเป็น การออกกำลังกาย โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย นอกจากนี้ การเมคเลิฟ ยังช่วยให้ ระบบหมุนเวียนโลหิตดีขึ้น ทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ทำให้หัวใจ แข็งแรงขึ้น ทำให้นอนหลับสบายขึ้น และยังช่วยลดความเครียด ได้อีกด้วย

 

เคล็ดไม่ลับฉบับสาวสุขภาพดี

 

 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( ลดน้ำหนักได้ผลเร็ว - ท่าเมคเลิฟ - เมคเลิฟช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรอ ? )