ลดน้ำหนักได้ผลเร็ว - เมคเลิฟช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรอ

เมคเลิฟ ช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรอ

 

     การเมคเลิฟ นั้นนับได้ว่าเป็นวิธีการ ที่น่าตื่นเต้นสนุกสนาน ที่สำคัญยังเป็น การออกกำลังกาย ที่ดีที่สุดอีกวิธีหนึ่งคะ เชื่อไหมค่ะว่า การที่เราได้ แสดงบทรักอันเร่าร้อน โดยใช้เวลาเพียงแค่ ประมาณ 15 – 20 นาที ร่างกายของเราก็ ได้เผาผลาญพลังงาน แทบไม่ทันแล้วละค่ะ รู้อย่างนี้แล้ว รีบไปจัดเลยค่ะ นอกจากนี้ การเมคเลิฟ ยังช่วยทำให้ ความรัก ชุ่มชื่นหวานฉ่ำ ได้อีกด้วยค่ะ

      การเมคเลิฟช่วย ลดน้ำหนักได้ผลเร็ว จริงหรอ เป็นคำถามที่ดีค่ะ การเมคเลิฟ เป็นการช่วยกระตุ้นให้ร่างกาย เผาผลาญพลังงาน ได้เป็นอย่างดี ไม่เชื่อ ก็ต้องเชื่อค่ะว่า การเมคเลิฟนั้นช่วย ลดน้ำหนักได้ผลเร็ว จริงๆ เพราะ จากการ ให้สัมภาษณ์ ของผู้หญิงอ้วนคนหนึ่งซึ่ง เธอมีน้ำหนักมากกว่า 330 กิโลกรัม จนได้ลง กินเนสส์บุ๊ก ให้เป็นผู้หญิงอ้วนที่สุดในโลก เมื่อปี พุทธศักราช 2554 เธอได้กล่าวไว้ว่า “ถึงแม้ดิฉัน จะไม่ค่อยได้เคลื่อนไหว อะไรได้มากนัก เมื่อตอนที่ อยู่บนเตียง แต่ในการเมคเลิฟ 1 ครั้ง ฉันได้ใช้พลังงาน ไปมากถึง 500 แคลอรี่ ซึ่งมันเป็นวิธีการออกกำลังกาย ที่ดีมากวิธีหนึ่งค่ะ เป็นที่น่าประหลาดใจมาก ฉันใช้วิธีการ เมคเลิฟกับสามี วันละ 7 ครั้ง โดยใช้เวลาเพียง 8 เดือนก็สามารถ ลดน้ำหนักได้ถึง 45 กิโลกรัม” (ที่มา : คู่สร้างคู่สม ฉบับที่ 758 ศ.17 ส.ค.55)

          สรุปได้ว่า การเมคเลิฟนั้น ช่วยให้คุณและคู่รัก รักกันมากขึ้นกว่าเดิมแล้ว การเมคเลิฟ ยังช่วย ลดน้ำหนักได้ผลเร็ว ทำให้คุณผอมลง เพราะการเมคเลิฟ ก็เหมือนกับเป็น การออกกำลังกาย โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย นอกจากนี้ การเมคเลิฟ ยังช่วยให้ ระบบหมุนเวียนโลหิตดีขึ้น ทำให้กล้ามเนื้อ แข็งแรง ทำให้หัวใจ แข็งแรงขึ้น ทำให้นอนหลับสบายขึ้น และยังช่วยลดความเครียด ได้อีกด้วย

ลดน้ำหนักได้ผลเร็ว - เมคเลิฟช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรอ

การดูแลผิวพรรณ

แน่นอนค่ะ ผิวสวยเนียนของผู้หญิงอย่างเราๆ ถือได้ว่าเป็น เสน่ห์อันร้ายกาจ ที่ทำให้หนุ่มหน้าไหน เชื้อชาติใด ก็ต้องยอมสยบแทบเท้า ทุกราย เรามาลองดู ว่าจะทำยังไง ให้คุณเป็นผู้หญิง ที่มีผิวพรรณ สวยสดงดงามกันดีกว่าค่ะ

อ่านต่อ...