วิธีทําให้หน้าอกใหญ่โดยธรรมชาติ - ท่าบริหารหน้าอกใหญ่ - เคล็ดลับกับการดูแลอกอึ๋ม

วิธีทําให้หน้าอกใหญ่โดยธรรมชาติ - ท่าบริหารหน้าอกใหญ่ - เคล็ดลับกับการดูแลอกอึ๋ม
space
New Parenting
วิธีทําให้หน้าอกใหญ่โดยธรรมชาติ - ท่าบริหารหน้าอกใหญ่ - เคล็ดลับกับการดูแลอกอึ๋ม

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

วิธีทําให้หน้าอกใหญ่โดยธรรมชาติ - เคล็ดลับกับการดูแลอกอึ๋ม


     ไม่ว่าจะเป็นสาว ที่มีหน้าอกเล็ก หรือสาวที่มี หน้าอกอึ๋มใหญ่ มันไม่ใช่เรื่องสำคัญ อะไรหรอกค่ะ เพราะ สิ่งสำคัญก็คือ จะทำยังไงให้มี หน้าอกที่กระชับ ได้รูปร่าง ได้สัดส่วน และทำยังไง ที่จะทำให้มีหน้าอก กระชับอยู่กับเราไปนานๆ ไม่หย่อนยานโตงเตง ก่อนวัยอันควร อันนี้ซิเป็นเรื่องใหญ่กว่า

  Sponsored Links :

เคล็ดลับการดูแลอกอึ๋ม ให้สวยเต่งตึง และสวยอย่างเร้าใจ มีดังต่อไปนี้

  • รู้จักการฝึกวางท่วงท่า ให้ถูกต้องตามลักษณะ ไม่ว่าจะเป็น การหัดยืนตรง นั่งหลังตรง และพยายามทำให้ อกผาย ไหล่ผึ่ง เพราะถ้าหากเรานั่งหลังค่อม นั่นแหระจะทำให้หน้าอกหย่อนยานได้ง่าย และทำให้บุคลิกภาพไม่ สง่าผ่าเผยอีกต่างหาก
  • รู้จักเลือกใช้บราพยุงเต้านม นอกจากจะเลือกขนาด ให้พอเหมาะกับเต้านม ของเราแล้ว การเลือกบราที่มีโครงที่ไม่แข็งจนเกินไป และสามารถ ปรับสายได้พอดี เพื่อให้รับน้ำหนักของเต้านมได้อย่างลงตัว จะเป็นการ ช่วยพยุงหน้าอก ไม่ให้หย่อนยาน ทำให้หน้าอกกระชับ ได้สัดส่วนขึ้นได้ค่ะ
  • อาบน้ำกระชับอกอึ๋ม ถ้าอยากให้หน้าอกกระชับอยู่กับเรานานๆ ลองเปลี่ยนนิสัย มาอาบน้ำเย็นดูน่ะค่ะ เพราะการอาบน้ำเย็น จะเป็นการช่วยกระตุ้น ให้ระบบ การไหลเวียน ของเลือดบริเวณหน้าอกได้ดี ทำให้มีหน้าอกที่เต่งตึง และมีผิวพรรณที่สวยสดชื่น ไม่เหมือนกับการอาบน้ำอุ่น ที่ทำให้ เส้นเลือดขยายตัว และส่งผลให้หน้าอกหย่อนยาน ก่อนวัยอันควร
  • ออกกำลังกายเป็นประจำ โดยเฉพาะการว่ายน้ำ นับว่าเป็นการบริหารหน้าอก ที่เจ๋งที่สุดค่ะ ไม่เชื่อลองดูค่ะ รับรองได้เลยว่า จะรู้สึกถึงความกระชับ เต่งตึงของหน้าอกจริงๆ ค่ะ
  • วิธีทําให้หน้าอกใหญ่โดยธรรมชาติ การนวดหน้าอกเป็นประจำ จะช่วยกระตุ้น ระบบการไหลเวียนของโลหิต บริเวณหน้าอกได้ดี ทำให้หน้าอกเต่งตึงได้ค่ะ
  • การเนรมิตเนินอกให้ขาวผ่อง ลองใช้มะนาวฝานบางๆ มาเรียงกัน ให้ทั่วทั้ง เนินอก ทิ้งไว้สักประมาณ 15 นาที จะทำให้เนินอกของคุณ ดูสวยเนียนใส ขึ้นได้ หรืออาจจะใช้เจลหรือครีม ลูบไล้ให้ทั่วเนินอก เท่านี้หน้าอกของคุณ ตรงที่อยากจะโชว์ ก็จะสวยเปล่งประกาย เป็นที่จับตาต้องใจใครต่อใคร ที่พบเห็นแล้วล่ะคร้า เป็น วิธีทําให้หน้าอกใหญ่โดยธรรมชาติ ที่ใครๆต้องอิจฉา

 

เคล็ดไม่ลับฉบับสาวสุขภาพดี

 

 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( วิธีทําให้หน้าอกใหญ่โดยธรรมชาติ - ท่าบริหารหน้าอกใหญ่ - เคล็ดลับกับการดูแลอกอึ๋ม )