วิธีทําให้หน้าอกใหญ่โดยธรรมชาติ - ท่าบริหารหน้าอก - ทำยังไงให้หน้าอกอึ๋ม

ทำยังไงให้หน้าอกอึ๋ม

 

     ไม่ว่าจะเป็นสาว ที่มีหน้าอกเล็ก หรือสาวที่มี หน้าอกอึ๋มใหญ่ มันไม่ใช่เรื่องสำคัญ อะไรหรอกค่ะ เพราะ สิ่งสำคัญก็คือ จะทำยังไงให้มี หน้าอกที่กระชับ ได้รูปร่าง ได้สัดส่วน และทำยังไง ที่จะทำให้มีหน้าอก กระชับอยู่กับเราไปนานๆ ไม่หย่อนยานโตงเตง ก่อนวัยอันควร อันนี้ซิเป็นเรื่องใหญ่กว่า

 

วิธีการดูแลอกอึ๋ม ให้สวยเต่งตึง

  • รู้จักการฝึกวางท่วงท่า ให้ถูกต้องตามลักษณะ ไม่ว่าจะเป็น การหัดยืนตรง นั่งหลังตรง และพยายามทำให้ อกผาย ไหล่ผึ่ง เพราะถ้าหากเรานั่งหลังค่อม นั่นแหระจะทำให้หน้าอก หย่อนยานได้ง่าย และทำให้บุคลิกภาพไม่ สง่าผ่าเผยอีกต่างหาก
  • รู้จักเลือกใช้บราพยุงเต้านม นอกจากจะเลือกขนาด ให้พอเหมาะกับเต้านม ของเราแล้ว การเลือกบรา ที่มีโครงที่ไม่แข็งจนเกินไป และสามารถ ปรับสายได้พอดี เพื่อให้รับน้ำหนัก ของเต้านมได้อย่างลงตัว จะเป็นการ ช่วยพยุงหน้าอก ไม่ให้หย่อนยาน ทำให้หน้าอกกระชับ ได้สัดส่วนขึ้นได้ค่ะ
  • อาบน้ำกระชับอกอึ๋ม ถ้าอยากให้หน้าอกกระชับ อยู่กับเรานานๆ ลองเปลี่ยนนิสัย มาอาบน้ำเย็นดูน่ะค่ะ เพราะการอาบน้ำเย็น จะเป็นการช่วยกระตุ้น ให้ระบบ การไหลเวียน ของเลือดบริเวณหน้าอกได้ดี ทำให้มีหน้าอกที่เต่งตึง และมีผิวพรรณที่สวยสดชื่น ไม่เหมือนกับการอาบน้ำอุ่น ที่ทำให้ เส้นเลือดขยายตัว และส่งผลให้หน้าอกหย่อนยาน ก่อนวัยอันควร
  • ออกกำลังกายเป็นประจำ โดยเฉพาะการว่ายน้ำ นับว่าเป็นการบริหารหน้าอก ที่ได้ผลดีอีกวิธีหนึ่ง
  • การนวดหน้าอกเป็นประจำ จะช่วยกระตุ้น ระบบการไหลเวียนของโลหิต บริเวณหน้าอกได้ดี ทำให้หน้าอกเต่งตึงได้ค่ะ
  • การเนรมิตเนินอกให้ขาวผ่อง ลองใช้มะนาวฝานบางๆ มาเรียงกัน ให้ทั่วทั้ง เนินอก ทิ้งไว้สักประมาณ 15 นาที จะทำให้เนินอกของคุณ ดูสวยเนียนใส ขึ้นได้ หรืออาจจะใช้เจลหรือครีม ลูบไล้ให้ทั่วเนินอก เท่านี้หน้าอกของคุณ ตรงที่อยากจะโชว์ ก็จะสวยเปล่งประกาย เป็นที่จับตาต้องใจใครต่อใคร ที่พบเห็นแล้วคะ

 

     การเมคเลิฟ นั้นนับได้ว่าเป็นวิธีการ ที่น่าตื่นเต้นสนุกสนาน ที่สำคัญยังเป็น การออกกำลังกาย ที่ดีที่สุดอีกวิธีหนึ่งคะ เชื่อไหมค่ะว่า การที่เราได้ แสดงบทรักอันเร่าร้อน โดยใช้เวลาเพียงแค่ ประมาณ 15 – 20 นาที ร่างกายของเราก็ ได้เผาผลาญพลังงาน แทบไม่ทันแล้วละค่ะ

อ่านต่อ...

วิธีทําให้หน้าอกใหญ่โดยธรรมชาติ - ท่าบริหารหน้าอก - ทำยังไงให้หน้าอกอึ๋ม

ทำสปาง่ายๆ ด้วยตัวเอง

หลังจากที่ทำงาน เหน็ดเหนื่อย กันมาทั้งอาทิตย์แล้ว ลองหาเวลาว่าง ให้รางวัลชีวิตกับสุขภาพดีๆ ด้วยการ ลองทำสปาง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้านค่ะ ไม่ต้องไปเสียเงิน เสียทองมากมาย แต่ได้คุณภาพเทียบเท่า กับสปาหรูๆ ที่หลายคน เคยใช้บริการแน่นอนค่ะ เรียกได้ว่า สวยตั้งแต่หัวจรดเท้า แน่นอนเลยล่ะ

อ่านต่อ...