เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ - การสร้างเสริมสุขภาพผิว - มาเป็นสาวผิวสวยกันเถอะ

เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ - การสร้างเสริมสุขภาพผิว - มาเป็นสาวผิวสวยกันเถอะ
space
New Parenting
เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ - การสร้างเสริมสุขภาพผิว - มาเป็นสาวผิวสวยกันเถอะ

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ - มาเป็นสาวผิวสวยกันเถอะ


     แน่นอนค่ะ ผิวสวยเนียนขอ งผู้หญิงอย่างเราๆ ถือได้ว่าเป็น เสน่ห์อันร้ายกาจ ที่ทำให้หนุ่มหน้าไหน เชื้อชาติใด ก็ต้องยอมสยบแทบเท้า ทุกราย เรามาลองดูเคล็ดลับ ที่จะทำให้คุณเป็นผู้หญิง ที่มีผิวพรรณ สวยสดงดงามกันดีกว่าค่ะ

  Sponsored Links :

เคล็ดลับแห่งผิวสวยเนียนใส - เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ มีอะไรบ้างเรามาดูกันค่ะ

  • น้ำนม เชื่อค่ะว่าหลายท่านคงจะเคยได้ยินคำว่า “อาบน้ำแร่ แล้วก็แช่น้ำนม” เนื่องจาก น้ำนมนั้นจะอุดมไปด้วยโปรตีนและสารที่ช่วยบำรุงผิว ทำให้ผิวเนียน นุ่มชุ่มชื่น สำหรับเคล็ดลับนั้นไม่จำเป็นต้องไปหาซื้อน้ำนม มานอนแช่ ในอ่างอาบน้ำเป็นชั่วโมงหรอกค่ะ เพียงหาครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ น้ำนม ทาเป็นประจำก็พอค่ะ
  • โยเกิร์ต เชื่อไหมค่ะว่า โยเกิร์ต มีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับ ผิวของคุณสาวๆ ได้ไม่แพ้น้ำนมเลยนะค่ะ ดังนั้นขอแนะนำให้หาครีมบำรุงผิว ที่มีส่วนผสมของ โยเกิร์ต มาทาบ้างนะค่ะ
  • ขมิ้น เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ ให้เนียนสวย อีกอย่างหนึ่งที่ไม่บอกไม่ได้ ก็คือ อยากให้สาวๆ ลองหาขมิ้นมาขัดตัวดูบ้างน่ะค่ะ รับรองได้เลยว่า จะรู้สึกได้ถึง การมีผิวพรรณที่สวยเหล่งปลั่งผุดผ่องแบบ ที่คุณไม่เคยรู้สึกมาก่อน
  • เกลือขัดผิว ปัจจุบันมีเกลือขัดผิว ให้คุณผู้หญิงเลือกซื้อมากมายหลายชนิด ที่สำคัญยังมีสีสันน่ารักน่าใช้อีกด้วย โดยคุณสมบัติของเกลือขัดผิวนั้น จะช่วยทำให้ผิวเนียนขาวขึ้นได้ค่ะ เพราะการใช้เกลือขัดผิว จะช่วยลด เซลลูไลต์ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ดีอีกด้วย

 

เคล็ดไม่ลับฉบับสาวสุขภาพดี

 

 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ - การสร้างเสริมสุขภาพผิว - มาเป็นสาวผิวสวยกันเถอะ )