การดูแลผิวพรรณ - การสร้างเสริมสุขภาพผิว - มาเป็นสาวผิวสวยกันเถอะ

การดูแลผิวพรรณ - มาเป็นสาวผิวสวยกันเถอะ

 

     แน่นอนค่ะ ผิวสวยเนียนของผู้หญิงอย่างเราๆ ถือได้ว่าเป็น เสน่ห์อันร้ายกาจ ที่ทำให้หนุ่มหน้าไหน เชื้อชาติใด ก็ต้องยอมสยบแทบเท้า ทุกราย เรามาลองดู ว่าจะทำยังไง ให้คุณเป็นผู้หญิง ที่มีผิวพรรณ สวยสดงดงามกันดีกว่าค่ะ

 

การดูแลผิวพรรณ มีอะไรบ้างเรามาดูกันค่ะ

  • น้ำนม เชื่อค่ะว่าหลายท่านคงจะเคยได้ยินคำว่า “อาบน้ำแร่ แล้วก็แช่น้ำนม” เนื่องจาก น้ำนมนั้นจะอุดมไปด้วยโปรตีน และสารที่ช่วยบำรุงผิว ทำให้ผิวเนียน นุ่มชุ่มชื่น สำหรับเคล็ดลับนั้น ไม่จำเป็นต้องไปหาซื้อน้ำนม มานอนแช่ ในอ่างอาบน้ำ เป็นชั่วโมงหรอกค่ะ เพียงหาครีมบำรุงผิว ที่มีส่วนผสมของ น้ำนม ทาเป็นประจำก็พอค่ะ
  • โยเกิร์ต เชื่อไหมค่ะว่า โยเกิร์ต มีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับ ผิวของคุณสาวๆ ได้ไม่แพ้น้ำนมเลยนะค่ะ ดังนั้นขอแนะนำให้หาครีมบำรุงผิว ที่มีส่วนผสมของ โยเกิร์ต มาทาบ้างนะค่ะ
  • ขมิ้น เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ ให้เนียนสวย อีกอย่างหนึ่งที่ไม่บอกไม่ได้ ก็คือ อยากให้สาวๆ ลองหาขมิ้น มาขัดตัวดูบ้างน่ะค่ะ รับรองได้เลยว่า จะรู้สึกได้ถึง การมีผิวพรรณที่สวยเหล่งปลั่ง ผุดผ่องแบบ ที่คุณไม่เคยรู้สึกมาก่อน
  • เกลือขัดผิว ปัจจุบันมีเกลือขัดผิว ให้คุณผู้หญิงเลือกซื้อ มากมายหลายชนิด ที่สำคัญยังมีสีสันน่ารักน่าใช้อีกด้วย โดยคุณสมบัติของเกลือขัดผิวนั้น จะช่วยทำให้ผิวเนียน ขาวขึ้นได้ค่ะ เพราะการใช้เกลือขัดผิว จะช่วยลด เซลลูไลต์ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ดีอีกด้วย

 

     สำหรับวิธีง่ายๆ ที่แสนจะง่ายดาย ซึ่งเป็นทางลัด ในการปฏิวัติตัวเอง การดูแลสุขภาพ ของผู้หญิง ให้เป็นสาวสุขภาพดีแบบทันตาเห็น มีดังต่อไปนี้ค่ะ ขอบอกทีนี้ละก็สวยใส ใครเห็น ใครก็รัก แน่ๆ ค๊า

อ่านต่อ...

การดูแลผิวพรรณ - การสร้างเสริมสุขภาพผิว - มาเป็นสาวผิวสวยกันเถอะ

การดูแลใบหน้า

ในหัวข้อนี้ เราจะมาพูดเกี่ยวกับ สูตรลับเฉพาะ ของการเป็นสาวหน้าใส กันนะค่ะ โดยเฉพาะสาวน้อยวัยทีน ซึ่งจะช่วยทำให้ ผิวหน้าใสปิ้ง เนียนเรียบ ใครเห็นก็รัก ใครเห็นก็หลง ดูดีจนเพื่อนๆ ต้องอิจฉา ตาร้อนเป็นไฟ แน่นอน และที่สำคัญ

อ่านต่อ...