การทำสปาสมุนไพร - สปาผิวขาว - โปรแกรมการทำสปาง่ายๆ ด้วยตัวเอง

การทำสปาสมุนไพร - สปาผิวขาว - โปรแกรมการทำสปาง่ายๆ ด้วยตัวเอง
space
New Parenting
การทำสปาสมุนไพร - สปาผิวขาว - โปรแกรมการทำสปาง่ายๆ ด้วยตัวเอง

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

การทำสปาสมุนไพร - โปรแกรมการทำสปาง่ายๆ ด้วยตัวเอง


     หลังจากที่ทำงาน เหน็ดเหนื่อย กันมาทั้งอาทิตย์แล้ว ลองหาเวลาว่าง ให้รางวัลชีวิตกับสุขภาพดีๆ ด้วยการ ลองทำสปาง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้านค่ะ ไม่ต้องไปเสียเงิน เสียทองมากมาย แต่ได้คุณภาพเทียบเท่า กับสปาหรูๆ ที่หลายคน เคยใช้บริการแน่นอนค่ะ เรียกได้ว่า สวยตั้งแต่หัวจรดเท้า แน่นอนเลยล่ะ

  Sponsored Links :

โปรแกรมทำสปาง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้าน

  • โปรแกรมล้างพิษเพื่อสุขภาพ ด้วยการเข้าสมาคมคนรักผักผลไม้ กล่าวคือ หันมารับประทานอาหารจำพวกมังสวิรัติ เพราะการรับประทานพืชผักผลไม้ จะเป็นการช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย และการรับประทานมังสวิรัติ ยังช่วยควบคุมน้ำหนักได้ดี ทำให้มีหุ่นเฟิร์มอีกด้วย สำหรับเมนูผักผลไม้ ก็มีให้เลือกมากมาย เช่น สลัดผัก ส้มตำแครอท น้ำผักผลไม้คั้นสด ผัดผัก ฯลฯ
  • โปรแกรมใส่ใจทุกส่วนตั้งแต่หัวจรดเท้า สาวๆอย่างเรา ต้องมีเวลา ดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า เพื่อกระตุ้นความสวยงาม เพิ่มความสดชื่น ให้กับตัวเองบ้างนะค่ะ ถ้าไม่ค่อยมีเวลาอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้งก็ยังดี สำหรับการปรนนิบัติผิวหน้า เช่น การล้างหน้าด้วยน้ำนม การอังไอน้ำ การมาสก์หน้าด้วยชาเขียว รวมถึงการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วย น้ำมันโจโจบา หรือน้ำมันอัลมอนด์ ส่วนการปรนนิบัติเรือนผม เช่น การหักผมด้วยน้ำมันมะกอก ทิ้งไว้สัก 1 ชั่วโมง ค่อยล้างออก รับรอง ผมนุ่มสลวยเป็นเงางาม จนใครๆ ต้องอิจฉาแน่นอน และวันหยุดควรจะ ปรนนิบัติเพิ่มความสวยงามให้กับตัวเอง ด้วยการ ทำเล็บ จัดระเบียบขนคิ้ว เป็นต้น ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ไม่ควรมองข้ามนะค่ะ
  • โปรแกรมนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ อาจจะเรียกใช้บริการ โทรนัด หมอนวดแผนโบราณ มานวดที่บ้าน หรือจะผัดกันนวดกับสามีก็ได้ค่ะ
  • โปรแกรมคืนความสมดุลให้กับร่างกาย เช่น อาบแช่น้ำมันหอมระเหย ขัตตัวด้วยเกลือ หรือการแช่เท้าด้วยชาเขียว ฯลฯ

     หลังจากที่ได้ให้รางวัลชีวิต กับร่างกายครบตามโปรแกรมที่แนะนำแล้ว รับรองได้เลยว่าจะกระปี้กระเปร่า มีความมันใจ กล้าที่จะโชว์ผิวสวยใส อย่างไม่ต้องอายใครแน่นอนค่ะ

 

เคล็ดไม่ลับฉบับสาวสุขภาพดี

 

 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( การทำสปาสมุนไพร - สปาผิวขาว - โปรแกรมการทำสปาง่ายๆ ด้วยตัวเอง )