การทำสปาสมุนไพร - สปาผิวขาว - โปรแกรมการทำสปาง่ายๆ ด้วยตัวเอง

โปรแกรมการทำสปาง่ายๆ ด้วยตัวเอง

 

     หลังจากที่ทำงาน เหน็ดเหนื่อย กันมาทั้งอาทิตย์แล้ว ลองหาเวลาว่าง ให้รางวัลชีวิตกับสุขภาพดีๆ ด้วยการ ลองทำสปาง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้านค่ะ ไม่ต้องไปเสียเงิน เสียทองมากมาย แต่ได้คุณภาพเทียบเท่า กับสปาหรูๆ ที่หลายคน เคยใช้บริการแน่นอนค่ะ เรียกได้ว่า สวยตั้งแต่หัวจรดเท้า แน่นอนเลยล่ะ

 

โปรแกรมทำสปาง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้าน

  • โปรแกรมล้างพิษเพื่อสุขภาพ ด้วยการเข้าสมาคมคน รักผักผลไม้ กล่าวคือ หันมารับประทานอาหาร จำพวกมังสวิรัติ เพราะการรับประทาน พืชผักผลไม้ จะเป็นการช่วยขับสารพิษ ออกจากร่างกาย และการรับประทานมังสวิรัติ ยังช่วยควบคุมน้ำหนักได้ดี ทำให้มีหุ่นเฟิร์มอีกด้วย สำหรับเมนูผักผลไม้ ก็มีให้เลือกมากมาย เช่น สลัดผัก ส้มตำแครอท น้ำผักผลไม้คั้นสด ผัดผัก ฯลฯ
  • โปรแกรมใส่ใจทุกส่วน ตั้งแต่หัวจรดเท้า สาวๆอย่างเรา ต้องมีเวลา ดูแลตัวเอง ตั้งแต่หัวจรดเท้า เพื่อกระตุ้นความสวยงาม เพิ่มความสดชื่น ให้กับตัวเองบ้างนะค่ะ ถ้าไม่ค่อยมีเวลาอย่างน้อย อาทิตย์ละ 1 ครั้งก็ยังดี สำหรับการปรนนิบัติผิวหน้า เช่น การล้างหน้าด้วยน้ำนม การอังไอน้ำ การมาสก์หน้าด้วยชาเขียว รวมถึงการเพิ่มความชุ่มชื้น ให้กับผิวหน้าด้วย น้ำมันโจโจบา หรือน้ำมันอัลมอนด์ ส่วนการปรนนิบัติเรือนผม เช่น การหักผมด้วยน้ำมันมะกอก ทิ้งไว้สัก 1 ชั่วโมง ค่อยล้างออก รับรอง ผมนุ่มสลวยเป็นเงางาม จนใครๆ ต้องอิจฉาแน่นอน และวันหยุดควรจะ ปรนนิบัติเพิ่มความสวยงาม ให้กับตัวเอง ด้วยการ ทำเล็บ จัดระเบียบขนคิ้ว เป็นต้น ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ไม่ควรมองข้ามนะค่ะ
  • โปรแกรมนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ อาจจะเรียกใช้บริการ โทรนัด หมอนวดแผนโบราณ มานวดที่บ้าน หรือจะผัดกันนวดกับสามีก็ได้ค่ะ
  • โปรแกรมคืนความสมดุล ให้กับร่างกาย เช่น อาบแช่น้ำมันหอมระเหย ขัตตัวด้วยเกลือ หรือการแช่เท้าด้วยชาเขียว ฯลฯ

 

     หลังจากที่ได้ให้รางวัลชีวิต กับร่างกายครบตามโปรแกรม ที่แนะนำแล้ว รับรองได้เลยว่าจะกระปี้กระเปร่า มีความมันใจ กล้าที่จะโชว์ผิวสวยใส อย่างไม่ต้องอายใครแน่นอนค่ะ

การทำสปาสมุนไพร - สปาผิวขาว - โปรแกรมการทำสปาง่ายๆ ด้วยตัวเอง

เมคเลิฟ ช่วยลดน้ำหนัก ได้จริงหรอ

การเมคเลิฟ นั้นนับได้ว่าเป็นวิธีการ ที่น่าตื่นเต้นสนุกสนาน ที่สำคัญยังเป็น การออกกำลังกาย ที่ดีที่สุดอีกวิธีหนึ่งคะ เชื่อไหมค่ะว่า การที่เราได้ แสดงบทรักอันเร่าร้อน โดยใช้เวลาเพียงแค่ ประมาณ 15 – 20 นาที ร่างกายของเราก็ ได้เผาผลาญพลังงาน แทบไม่ทันแล้วละค่ะ

อ่านต่อ...