6 วิธีลดน้ำหนักที่ได้ผลดีที่สุด - ลดน้ำหนักได้ผลเร็ว - สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน

6 วิธีลดน้ำหนักที่ได้ผลดีที่สุด - ลดน้ำหนักได้ผลเร็ว - สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน
space
New Parenting
6 วิธีลดน้ำหนักที่ได้ผลดีที่สุด - ลดน้ำหนักได้ผลเร็ว - สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

6 วิธีลดน้ำหนักที่ได้ผลดีที่สุด


     เชื่อว่าหลายคน คงจะมีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว ที่เพิ่มขึ้นเกินมาตรฐาน หรือที่เรียกกันว่า “อ้วน” และพยายามที่จะลดน้ำหนัก ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมอาหาร การออกกำลังกาย ตลอดจนกินยาลดความอ้วน บางคนก็สามารถลดได้ แต่บางคน น้ำหนักอาจจะลดลงไปบ้าง ในช่วงแรกๆ แต่แล้วไม่นานนัก น้ำหนักก็กลับมาเหมือนเดิม  ซึ่งเรามีเทคนิคง่ายๆ ที่จะช่วยให้คนที่ต้องการลดน้ำหนัก ได้นำไปประยุกต์ใช้ได้ด้วยตัวเอง

  Sponsored Links :

สำหรับ 6 วิธีลดน้ำหนักที่ได้ผลดีที่สุด มีดังต่อไปนี้

  • เราต้องทำการชั่งน้ำหนักของเราทุกวัน เพราะผู้ที่ชั่งน้ำหนักทุกวัน นั้นจะรู้ว่าตัวเองน้ำหนักเพิ่ม น้ำหนักลด หรือน้ำหนักเท่าเดิม และสามาระลดส่วนเกินนั้นได้ เมื่อคุณเห็นตัวเลขบนตาชั่งเพิ่มขึ้นคุณก็จะรู้เอง โดยอัตโนมัติ ว่าควรจะทำอย่างไร เช่น เมื่อรู้ว่าน้ำหนักเพิ่มาขึ้นก็อาจถึงเวลาที่ควรจะต้อง หลีกเลี่ยงของหวานเป็นต้น
  • กินอาหารที่มีไฟเบอร์ทุกมื้อ เพราะในอาหารที่มีไฟเบอร์สูงนั้น จะมีปริมาณของแคลอรี่ต่ำ ที่สำคัญเมื่อกินไปแล้วจะอยู่ท้อง ไม่ทำให้โหย ขอแนะนำให้กินน้อยๆ แต่กินบ่อยครั้ง กินคำเล็กๆ เคียวนานๆ รับรองได้ผลแน่นอน
  • ไม่ควรดูทีวีเกินวันละ 2 ชั่วโมง เพราะการนั่งอยู่หน้าจอนานๆ ไม่ได้เกิดผลดีเลย นอกจากการนั่งดูทีวีไม่ช่วยให้คุณเผาผลานแคลอรี่แล้ว ในช่วงที่ทีวีมีการพักโฆษณา คุณอาจจะหยิบของขบเคี้ยวขึ้นมารับประทาน มีแนวโน้มที่จะเพิ่มแคลอรี่จากการกินขนมขบเคี้ยวอีกด้วย
  • การพักผ่อนที่เพียงพอ นอนหลับอย่างน้อย 6-7 ชั่วโมง เพราะจากผลการศึกษาพบว่า คนที่พักผ่อนหรือนอนน้อย จะมีระดับฮอร์โมนที่ควบคุมการเจริญอาหารต่ำ ทำให้เสี่ยงที่จะเป็นโรคอ้วนได้
  • ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว เพราะน้ำจะมีส่วนช่วยเร่งให้การทำงานของ ระบบการเผาผลาญเร็วขึ้น
  • ไม่ควรหักโหมในการทำงาน ควรจะทำงานไม่เกินวันละ 8 ชั่วโมง เพราะจากการศึกษาพบว่า ผู้ที่อ้วน นั้นมักจะทำงานล่วงเวลาหรือทำงานเกินวันละ 8 ชั่วโมง จึงทำให้ไม่มีเวลารับประทานอาหาร และไม่มีเวลาออกกำลังกาย รวมถึงความเคลียดจากการทำงานก็ส่งผล ทำให้มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นได้

 

เคล็ดไม่ลับฉบับสาวสุขภาพดี

 

 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( 6 วิธีลดน้ำหนักที่ได้ผลดีที่สุด - ลดน้ำหนักได้ผลเร็ว - สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน )